FA TRỪNG PHẠT HLV ARNE SLOT

23:45 | 15/02/2025

HLV trưởng của Liverpool bị FA buộc tội và sẽ phải nhận án phạt vì hành vi không đúng mực với trọng tài sau trận hòa Everton hôm 13/2.

"Huấn luyện viên của Liverpool bị cáo buộc hành động không đúng mực hoặc sử dụng những lời lẽ, hành vi xúc phạm hoặc lăng mạ đối với trọng tài chính và trợ lý trọng tài sau khi trận đấu kết thúc," FA cho biết trong một tuyên bố.

HLV Slot đang chờ đợi quyết định cuối cùng từ FA. Nhiều khả năng ông sẽ phải nhận án phạt, có thể là cấm chỉ đạo từ 1-2 trận. Đây là một tổn thất không nhỏ cho Liverpool, đặc biệt là khi họ đang trong giai đoạn quan trọng của mùa giải.

Trước tình hình này, HLV Slot lên tiếng giải thích. Ông cho biết: "Một cuộc điều tra đang diễn ra. Tôi nghĩ bản thân phải tôn trọng điều đó nên không thể đi vào chi tiết. Vấn đề nằm ở việc trọng tài cho năm phút bù giờ nhưng Everton ghi bàn ở phút 90+8. Điều này xảy ra thường xuyên. Cảm xúc lấn át tôi".

Về án treo giò của Jones, Slot nói thêm: "Điều tốt là Jones đã chơi nhiều trận. Do đó là thẻ vàng thứ 2 nên cậu ấy chỉ phải nghỉ một trận. Tôi thích cách cậu ấy vào sân, chiến đấu vì CLB và đứng ra bảo vệ người hâm mộ. Bóng đá là trò chơi cảm xúc nên đôi khi chúng ta không thể kiểm soát bản thân. Tôi sẽ nói chuyện với Jones".

Trận derby Merseyside giữa Everton và Liverpool tại Goodison Park kết thúc trong một cảnh tượng hỗn loạn sau bàn gỡ hòa của James Tarkowski ở phút 90+8. Không chỉ các cầu thủ mà cả ban huấn luyện của Liverpool cũng tham gia vào cuộc ẩu đả, dẫn đến những án phạt từ Liên đoàn bóng đá Anh (FA).

Cụ thể, HLV Arne Slot, 2 cầu thủ Curtis Jones, Abdoulaye Doucoure và trợ lý của Slot, Sipke Hulshoff, đều nhận thẻ đỏ sau khi trận đấu kết thúc. Cả hai câu lạc bộ cũng bị buộc tội không kiểm soát được hành vi của các cầu thủ.

Về phía HLV Slot, ông nổi giận với trọng tài Michael Oliver, dẫn đến việc bị đuổi khỏi sân dù trận đấu đã kết thúc. Tuy nhiên, mọi chuyện không dừng lại ở đó. FA còn cáo buộc Slot có những bình luận không đúng mực, mang tính xúc phạm và lăng mạ đối với cả trọng tài chính và trợ lý trọng tài sau khi bị đuổi khỏi sân.

Theo: Zing news

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

CÚP C1 CHÂU ÂU, VÒNG 1/8
00h45 Lille VS B.Dortmund
03h00 Arsenal VS PSV Eindhoven
03h00 Aston Villa VS Club Brugge
03h00 Atletico Madrid VS Real Madrid
C1 CHÂU Á, VÒNG 1/8
17h00 Kawasaki Fro. VS Sh. Shenhua
17h00 Gwangju VS Vissel Kobe
HẠNG NHẤT ANH, VÒNG 37
02h45 Hull City VS Oxford Utd
02h45 Leeds Utd VS Millwall
02h45 Portsmouth VS Plymouth Argyle
02h45 Watford VS Swansea City
03h00 Stoke City VS Blackburn Rovers
VÒNG LOẠI U17 NỮ CHÂU ÂU, VÒNG R2.2
14h00 Bulgaria U17 Nữ VS Malta U17 Nữ
17h00 North Macedonia U17 Nữ VS Slovenia U17 Nữ
18h00 Hy Lạp U17 Nữ VS B.D.Nha U17 Nữ
20h00 Ireland U17 Nữ VS Đảo Faroe U17 Nữ
23h00 Na Uy U17 Nữ VS Serbia U17 Nữ
C2 CHÂU Á, VÒNG Tu Ket
19h00 Lion City Sailors VS Sanf Hiroshima
23h00 Al Sharjah VS Al Shabab (UAE)
COPA LIBERTADORES, VÒNG So Loai
05h00 Cerro Porteno VS Melgar