17:15 | 06/03/2025
Do tái phát chấn thương, Đỗ Duy Mạnh nhiều khả năng không lên tuyển Việt Nam dự 2 trận gặp Campuchia và Lào.
Theo tìm hiểu của Tri Thức - Znews, Đỗ Duy Mạnh tái phát chấn thương sau trận gặp SLNA ngày 9/2, đã nghỉ 2 trận gần nhất của CLB Hà Nội. Anh có thể đi lại bình thường, nhưng không thể chạy và thi đấu với cường độ cao, nên nhiều khả năng vắng mặt ở đợt tập trung tháng 3 của tuyển Việt Nam (nếu được gọi).
Duy Mạnh gặp chấn thương ở khớp gối, tuy không quá nặng, song CLB Hà Nội đã không mạo hiểm sử dụng để anh có thể hồi phục hoàn toàn.
Đây không phải lần đầu tiên Duy Mạnh lỡ hẹn với các đợt tập trung ngắn hạn của tuyển Việt Nam bởi những chấn thương không nặng. Gần đây nhất là dịp FIFA Days tháng 9/2024, khi tuyển Việt Nam giao hữu Nga và Thái Lan. Trước đó, Mạnh cũng không thể lên tuyển đấu Philippines tại vòng loại World Cup hồi tháng 11/2023.
Bản thân Duy Mạnh cũng đang có mùa giải không thực sự như ý bởi những chấn thương. Anh nghỉ 2 tháng ở giai đoạn lượt đi, cố kịp hồi phục dự ASEAN Cup 2024 trước khi tái phát chấn thương ở lượt về.
Nếu Duy Mạnh không lên tuyển, HLV Kim Sang-sik sẽ trao cơ hội cho các cầu thủ khác hoặc tân binh, trong trận đấu mang tính thử nghiệm với tuyển Campuchia ngày 19/3.
Tuyển Việt Nam dự kiến tập trung ngày 11/3 tại Bình Dương. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) có thể công bố danh sách triệu tập trong hôm nay hoặc ngày mai (7/3).
Theo: Zing news
CÚP C2 CHÂU ÂU, VÒNG 1/8 | |||
00h45 | AZ Alkmaar | VS | Tottenham |
00h45 | Fenerbahce | VS | Rangers |
00h45 | Real Sociedad | VS | Man Utd |
00h45 | Steaua Bucuresti | VS | Lyon |
03h00 | Vik.Plzen | VS | Lazio |
03h00 | Bodo Glimt | VS | Olympiakos |
03h00 | Ajax | VS | Ein.Frankfurt |
03h00 | Roma | VS | Athletic Bilbao |
CÚP C3 CHÂU ÂU, VÒNG 1/8 | |||
00h45 | Molde | VS | Legia Wars. |
00h45 | Kobenhavn | VS | Chelsea |
00h45 | Real Betis | VS | Vitoria Guimaraes |
00h45 | Panathinaikos | VS | Fiorentina |
03h00 | NK Celje | VS | Lugano |
03h00 | Pafos FC | VS | Djurgardens |
03h00 | Jagiellonia | VS | Cercle Brugge |
03h00 | Borac Banja Luka | VS | Rapid Wien |
COPA LIBERTADORES, VÒNG So Loai | |||
07h30 | Boston River | VS | Bahia/BA |
COPA SUDAMERICANA, VÒNG VL | |||
05h00 | Cerro Largo | VS | Danubio |
05h00 | Guarani CA | VS | 2 de Mayo |
07h30 | Dep.Guaira | VS | Caracas |
07h30 | Atletico Grau | VS | Cusco FC |
07h30 | Junior Barranquilla | VS | America Cali |
09h00 | Univ Catolica Quito | VS | SD Aucas |
C1 CONCACAF, VÒNG 2 | |||
08h05 | Inter Miami | VS | Cavalier FC |
GIAO HỮU CLB, VÒNG T.3 | |||
22h30 | Rosenborg | VS | Hafnarfjordur |