HAALAND GÂY TRANH CÃI KHI TRÊU ĐÙA LINH VẬT CỦA MAN CITY

21:57 | 29/03/2025

Manchester City bác bỏ cáo buộc Erling Haaland làm bị thương người phụ nữ đóng vai linh vật của CLB.

Manchester City phải mở cuộc điều tra sau khi Haaland bị tố cáo khiến linh vật của Southampton dính chấn thương cổ. Theo MEN, sự việc xảy ra trước chiến thắng 1-0 của Manchester City trước Southampton tại sân Etihad, vào tháng 10 năm ngoái.

Haaland có hành động trêu chọc, gõ vào đầu nữ nhân viên đang đóng vai “Moonbeam”, linh vật ngoài hành tinh dễ thương của đội chủ sân Etihad. Nữ nhân viên này ban đầu nghĩ mình bị một quả bóng va trúng khi đang chụp ảnh, sau đó phát hiện ra Haaland gõ vào đầu mình hai lần từ phía sau.

Người phụ nữ - bắt đầu làm nhân viên bán thời gian cho Manchester City từ mùa hè năm ngoái nhưng không tiết lộ danh tính - được đưa đến bệnh viện kiểm tra vào ngày hôm sau. Cô quyết định đệ đơn khiếu nại về hành vi tấn công của Haaland lên Cảnh sát Greater Manchester.

Người phụ nữ cáo buộc Manchester City cố tình che đậy vụ việc để bảo vệ Haaland: “Tôi rời sân và tự hỏi ‘Cái quái gì vừa va vào tôi vậy?’. Đồng nghiệp của tôi đáp: ‘Đó là Erling. Anh ta đánh vào đầu cô từ phía sau’. Tôi khá buồn và bật khóc, đầu tôi đau nhức và tôi nghĩ mình bị sốc. Sau đó tôi nhận ra anh ta đến từ phía sau, gõ vào đầu tôi rồi tựa vào đó”.

Sau khi “nôn mửa và chịu đựng cơn đau ở cổ và đầu”, cô được một bác sĩ của đội một Manchester City khuyến khích đến bệnh viện vào ngày hôm sau. Cô cho biết: “Tôi hỏi liệu có ai nói chuyện với Haaland chưa, và ông ấy trả lời: ‘Không, họ không muốn làm anh ấy phân tâm’”.

“Tôi cảm thấy bị xúc phạm vì tôi là người bị thương, nhưng lại là người bị hỏi đủ thứ. Tôi tin rằng Haaland sẽ xin lỗi nếu họ cho anh ấy cơ hội. Nhưng họ chỉ muốn ém nhẹm chuyện này”, cô nói thêm.

Tuy nhiên, cuộc điều tra sau đó của Manchester City kết luận Haaland không gây ra thương tích cho cô gái. Đoạn phim từ máy quay giám sát chỉ cho thấy cầu thủ người Na Uy chạm nhẹ vào linh vật. Cảnh sát Greater Manchester đồng tình với kết luận này và thông báo với nạn nhân rằng Haaland không hành động với ác ý.

Người phát ngôn của Manchester City khẳng định: “Chúng tôi điều tra toàn diện và thấy rằng không có bằng chứng nào cho thấy người phụ nữ bị thương theo cáo buộc. Chúng tôi cũng biết đơn khiếu nại được gửi đến Cảnh sát Greater Manchester, nhưng họ không thực hiện thêm hành động nào”.

Theo: Zing news

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

FIFA CLUB WORLD CUP, VÒNG 3
02h00 Seattle Sounders VS PSG
02h00 Atletico Madrid VS Botafogo/RJ
08h00 Inter Miami VS Palmeiras/SP
08h00 Porto VS Ahly Cairo
U19 CHÂU ÂU, VÒNG Ban Ket
22h00 T.B.Nha U19 VS Đức U19
01h00 Hà Lan U19 VS Romania U19
VÒNG LOẠI NỮ CHÂU Á, VÒNG 1
16h00 Mông Cổ Nữ VS Ấn Độ Nữ
19h30 Iraq Nữ VS Đông Timo Nữ
GIAO HỮU CLB, VÒNG T.6
18h30 Falkirk VS Larne
18h30 Falkirk VS Larne
23h00 CFR Cluj VS Slo. Bratislava
00h30 Birkirkara VS Floriana
00h30 Birkirkara VS Floriana
GIAO HỮU BD NỮ, VÒNG T.6
01h00 B.D.Nha Nữ VS Nigeria Nữ
GIAO HỮU U17, VÒNG T.6
23h30 Niger U17 VS Burkina Faso U17