7 NGÔI SAO LIVERPOOL CÓ THỂ BỎ LỠ ĐẠI CHIẾN PSG

23:06 | 03/03/2025

Liverpool sẽ không có ít nhất 4 cầu thủ và thậm chí có thể là 7 khi họ đến Paris để chạm trán PSG ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League vào đêm thứ Tư.

Mặc dù không thi đấu cuối tuần qua do đã bị loại khỏi sân chơi FA Cup, nhưng danh sách chấn thương của Liverpool vẫn tiếp tục dài thêm trước khi họ trở lại thi đấu tại Champions League giữa tuần này.

Joe Gomez và Tyler Morton đều phải nghỉ thi đấu dài hạn sau khi phẫu thuật chấn thương gân kheo và vai. Conor Bradley cũng phải ngồi ngoài trong vài tuần sau chấn thương gân kheo gặp phải vào tháng trước trong trận đấu với Aston Villa.

Ngoài ra, Liverpool sẽ không có Amara Nallo trong trận đấu ở vòng 1/8 Champions League do án treo giò trong trận ra mắt gặp PSV Eindhoven vào tháng 1. 

Liverpool cũng đang phải đối mặt với các vấn đề kỷ luật khi họ đặt mục tiêu tiến xa hơn ở Champions League, với 4 cầu thủ có nguy cơ bị treo giò ở trận lượt về vòng 1/8 tại Anfield. Ibrahima Konate, Andy Robertson và Harvey Elliott đều đã nhận hai thẻ vàng tại Champions League năm nay và chỉ cần nhận thêm một thẻ vàng nữa là sẽ bị cấm thi đấu một trận. Tiền vệ Alexis Mac Allister, người đã bị cấm thi đấu một trận ở giai đoạn vòng phân hạng, cũng có nguy cơ bị treo giò thêm. Cầu thủ người Argentina đã nhận thẻ vàng 4 lần ở đấu trường danh giá nhất châu Âu. Theo quy định, cầu thủ sẽ bị cấm thi đấu một trận sau khi nhận đủ ba thẻ vàng mà không phải thẻ đỏ, cũng như sau bất kỳ cảnh cáo nào có số lẻ sau đó.

Do thẻ vàng chỉ được xóa cho đến khi vòng tứ kết kết thúc, những cầu thủ này còn 4 trận đấu nữa để giữ mình nếu muốn tránh lệnh cấm. Ngoài những cầu thủ trên, Virgil van Dijk, Ryan Gravenberch, Luis Diaz, Kostas Tsimikas và Darwin Nunez đều đã nhận một thẻ vàng ở Champions League mùa này, vì vậy tất cả sẽ phải đối mặt với lệnh cấm nếu nhận thêm hai thẻ vàng nữa trước khi vòng tứ kết kết thúc.

Trong khi một số cầu thủ Liverpool vừa đá vừa giữ chân tránh thẻ phạt, đội bóng nhẹ nhõm phần nào khi chào đón cả Slot và trợ lý Sipke Hulshoff trở lại băng ghế huấn luyện. Cả hai đều đã chấp hành xong án phạt cấm chỉ đạo hai trận ở Premier League sau khi bị buộc tội vì hành vi không đúng mực với trọng tài sau trận hòa 2-2 gây tranh cãi giữa Liverpool vs Everton vào tháng trước, nhưng được phép trở lại sân cỏ để huấn luyện tại Champions League.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

CÚP C1 CHÂU ÂU, VÒNG 1/8
00h45 Club Brugge VS Aston Villa
03h00 B.Dortmund VS Lille
03h00 PSV Eindhoven VS Arsenal
03h00 Real Madrid VS Atletico Madrid
C1 CHÂU Á, VÒNG 1/8
19h00 Shanghai Port VS Yokohama FM
21h00 Buriram Utd VS Darul Takzim
23h00 Pakhtakor VS Al Hilal
01h00 Al Rayyan VS Al Ahli (KSA)
HẠNG NHẤT ANH, VÒNG 35
02h45 Cardiff City VS Burnley
02h45 Hull City VS Plymouth Argyle
02h45 Millwall VS Bristol City
02h45 Preston North End VS Swansea City
C1 U19 CHÂU ÂU, VÒNG 1/8
20h00 RB Salzburg U19 VS Atletico Madrid U19
22h00 Aston Villa U19 VS Barcelona U19
VÒNG LOẠI U17 NỮ CHÂU ÂU, VÒNG R2.1
17h00 Israel U17 Nữ VS Albania U17 Nữ
21h00 Andorra U17 Nữ VS Belarus U17 Nữ
C2 CHÂU Á, VÒNG Tu Ket
23h00 Tractor SC VS Al Taawon (KSA)