MOURINHO KHÔNG CÓ Ý ĐỊNH TRỞ LẠI PREMIER LEAGUE

17:30 | 10/01/2025

Jose Mourinho đang hạnh phúc cùng Fenerbahce và không có ý định tái hợp với tập đoàn Friedkin ở môi trường Premier League.

The Guardian tiết lộ Mourinho từ chối đề nghị từ ban lãnh đạo Everton. Trước đó, tập đoàn Friedkin Group muốn mời "Người đặc biệt" đến dẫn dắt Everton. Chủ sở mới của Everton đang tìm HLV mới sau khi sa thải Sean Dyche hôm 9/1.

Tuy nhiên, mối quan hệ không tốt đẹp giữa Mourinho và giới chủ Mỹ khiến HLV người Bồ Đào Nha khó đến Everton. Dan Friedkin, tỷ phú sở hữu Friedkin Group và AS Roma, từng sa thải ông chỉ một năm trước.

Trong suốt sự nghiệp, Mourinho 2 lần bị sa thải tại Chelsea, cũng như ở Manchester United, Real Madrid và Inter Milan, nhưng ông mô tả việc bị Friedkin sa thải trên cương vị HLV Roma là "lần đau nhất".

Ngoài ra, Mourinho cũng đang hạnh phúc với Fenerbahce. Bất chấp việc thường xuyên than phiền và chỉ trích cách vận hành của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ, "Người đặc biệt" vẫn được ban lãnh đạo Fenerbahce tin tưởng.

Cũng trong hôm 9/1, Chủ tịch Fenerbahce, Ali Koc tuyên bố đội bóng sẽ ủng hộ Mourinho "vô điều kiện" trong mùa giải này, bất chấp những trồi sụt về phong độ. "Giờ là lúc để ủng hộ HLV và đội bóng, không chỉ trong năm 2025 này mà còn những năm tới", ông Ali Koc khẳng định.

Fenerbahce và Mourinho có giao kèo đến tháng 6/2026, và đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ muốn chiến lược gia người Bồ Đào Nha hoàn tất trọn vẹn hợp đồng.

Theo: Zing news

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

CAN CUP 2025, VÒNG 1
02h00 Ma Rốc VS Comoros
VĐQG TÂY BAN NHA, VÒNG 17
03h00 Real Betis VS Getafe
VĐQG ITALIA, VÒNG 16
02h45 Genoa VS Atalanta
GIAO HỮU ĐTQG, VÒNG T.12
03h30 Peru VS Bolivia
GIAO HỮU BD NỮ, VÒNG T.12
05h00 Paraguay U20 Nữ VS Chile U20 Nữ
GIAO HỮU U20, VÒNG T.12
04h00 Costa Rica U20 VS Canada U20