CÔNG PHƯỢNG THỪA NHẬN LUÔN SẴN SÀNG LÊN TUYỂN VIỆT NAM

22:37 | 27/04/2025

Nguyễn Công Phượng cho biết bản thân sẵn sàng cống hiến nếu được gọi lên đội tuyển Việt Nam.

Công Phượng tiếp tục sắm vai người hùng khi ghi bàn duy nhất giúp Bình Phước thắng Đồng Tháp 1-0 tối 26/4 thuộc vòng 16 Hạng nhất Quốc gia 2024/25. Đây là bàn thắng từ chấm đá phạt thứ ba liên tiếp của Phượng sau 2 trận.

"Đây là một trận đấu khó khăn. Tôi rất vui khi đóng góp công nhỏ mang về 3 điểm cho CLB. Tôi xin cảm ơn khán giả", Công Phượng chia sẻ sau trận đấu.

Khi được hỏi về bí quyết thực hiện các quả đá phạt thành bàn, Công Phượng chỉ nói ngắn gọn rằng đó là kết quả của quá trình tập luyện nỗ lực.

Trở lại sau chấn thương, Công Phượng liên tục tỏa sáng với những đóng góp trực tiếp giúp Bình Phước thắng trận. Phượng hiện dẫn đầu danh sách ghi bàn ở Hạng nhất với 7 bàn, thực hiện 3 kiến tạo sau 9 trận.

Màn trình diễn ấy giúp Công Phượng được kỳ vọng được trở lại tuyển Việt Nam sau hơn 1 năm vắng bóng. Dưới thời HLV Kim Sang-sik, Công Phượng chưa được gọi lên.

"Trước mắt, bản thân tôi vẫn sẽ nỗ lực thi đấu cho CLB và hy vọng Bình Phước lên hạng. Còn với tuyển Việt Nam, khi đội cần, tôi luôn sẵn sàng phục vụ", Công Phượng cho biết.

Theo: Zing news

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

C1 CHÂU Á, VÒNG 6
23h00 Tractor SC VS Al Duhail SC
23h00 Al Sharjah VS Al Hilal Riyadh
01h15 Al Shorta (IRQ) VS Al Ahli Jeddah
01h15 Al Gharafa VS Al Wahda(UAE)
CAN CUP 2025, VÒNG 1
21h00 Mali VS Zambia
00h00 Nam Phi VS Angola
03h00 Ai Cập VS Zimbabwe
NGOẠI HẠNG ANH, VÒNG 17
03h00 Fulham VS Nottingham Forest
VĐQG TÂY BAN NHA, VÒNG 17
03h00 Athletic Bilbao VS Espanyol
SIÊU CÚP ITALIA, VÒNG Chung Ket
02h00 Napoli VS Bologna
HẠNG 3 ITALIA, VÒNG 19
02h30 Feralpisalo VS Inter Milan U23