ĐIỂM TIN BÓNG ĐÁ 25/10: ZIRKZEE CÓ THỂ RỜI M.U TRONG THÁNG 1

15:57 | 25/10/2025

Điểm tin bóng đá 25/10: Tiền đạo Joshua Zirkzee không hài lòng với tình cảnh “mài ghế dự bị” tại MU và dự định sẽ yêu cầu được ra đi trong tháng 1 tới.

Zirkzee tìm được bến đỗ, muốn rời MU ngay tháng 1

Tiền đạo Joshua Zirkzee đang tỏ ra không hài lòng với tình cảnh “mài ghế dự bị” tại Manchester United và dự định sẽ yêu cầu được ra đi trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 tới. Theo talkSPORT, West Ham United đã sẵn sàng mở đường để chân sút người Hà Lan rời Old Trafford.

Kể từ đầu mùa, Zirkzee mới chỉ có tổng cộng 82 phút thi đấu dưới thời HLV Ruben Amorim – con số quá ít ỏi so với kỳ vọng đặt vào anh sau khi cập bến “Quỷ đỏ”. Trong nỗ lực củng cố hàng công, West Ham được cho là rất quan tâm đến việc chiêu mộ Zirkzee và sẵn sàng đưa ra lời đề nghị ngay trong tháng 1.

Hojlund nghỉ trận Napoli vs Inter Milan

Trung phong Rasmus Hojlund của Napoli đã được xác nhận sẽ không thi đấu trong trận đấu lớn gặp Inter Milan (23h, 25/10) do chưa bình phục chấn thương cơ. Với việc cũng đã mất Romelu Lukaku từ đầu mùa, Napoli hiện còn Lorenzo Lucca cho vị trí tiền đạo cắm, nhưng HLV Antonio Conte đang không hài lòng với phong độ của Lucca và có thể sẽ sử dụng cầu thủ khác.

Chelsea chuẩn bị ra mắt “Bellingham mới”

Báo chí Anh cho biết Chelsea gần đây đã cho tiền vệ 15 tuổi Mahdi Nicoll-Jazuli lên tập ở đội 1 dưới sự giám sát của đích thân HLV Enzo Maresca. Nicoll-Jazuli được đánh giá rất cao và lối chơi khá giống Jude Bellingham của Real Madrid. Nicoll-Jazuli sẽ sang tuổi 16 đầu năm sau nhưng không chừng anh có thể sẽ ra mắt Chelsea trong những tháng cuối năm nay.

Said El Mala đắt hàng

Tờ Bild cho biết không dưới 3 CLB lớn ở châu Âu đang quan tâm đến tiền đạo Said El Mala, người đã ghi 3 bàn & 1 kiến tạo ngay trong mùa đầu tiên đá ở Bundesliga để đưa CLB Koln lên đứng thứ 6 trên BXH. Tiền đạo cánh 19 tuổi này thực tế đã trong tầm ngắm của Bayern Munich từ trước, nhưng mới đây Man City, MU, Dortmund và PSG đều đã cử tuyển trạch viên đến theo dõi El Mala thi đấu, và họ nhiều khả năng sẽ dự khán trận Koln gặp Dortmund tối nay.

Tiền đạo Said El Mala
Tiền đạo Said El Mala

HLV Arteta xác nhận chấn thương của Gabriel

HLV Mikel Arteta vừa mang đến tin không vui cho người hâm mộ Arsenal khi xác nhận trung vệ Gabriel Magalhaes gặp chấn thương và có thể phải ngồi ngoài trong thời gian tới. Sự cố xảy ra trong chiến thắng 4-0 của “Pháo thủ” trước Atletico Madrid tại Champions League hồi giữa tuần.

Gabriel buộc phải rời sân ở phút 72 để nhường chỗ cho Cristian Mosquera sau một pha va chạm khiến anh không thể tiếp tục thi đấu. Phát biểu trước thềm cuộc đối đầu Crystal Palace, Arteta cho biết: “Chúng ta sẽ phải chờ xem tình hình của Gabriel. Hiện tại, chưa thể đưa ra khung thời gian cụ thể, nhưng chúng tôi hy vọng đó không phải là điều nghiêm trọng".

Theo: 24h

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

NGOẠI HẠNG ANH, VÒNG 9
23h30 Man Utd VS Brighton
02h00 Brentford VS Liverpool
VĐQG TÂY BAN NHA, VÒNG 10
23h30 Athletic Bilbao VS Getafe
02h00 Valencia VS Villarreal
VĐQG ITALIA, VÒNG 8
22h59 Napoli VS Inter Milan
01h45 Cremonese VS Atalanta
VĐQG ĐỨC, VÒNG 8
23h30 B.Dortmund VS FC Koln
VĐQG PHÁP, VÒNG 9
00h00 Monaco VS Toulouse
02h05 Lens VS Marseille
U17 NỮ THẾ GIỚI, VÒNG 3
22h59 Canada U17 Nữ VS Pháp U17 Nữ